Tiếp tục mang tới niềm vui ca hát cho mọi nhà trên khắp mọi miền của Tổ quốc, hôm nay chúng tôi rất vui có mặt tại Hà Đông – Hà Nội để lắp cho anh Dũng bộ dàn karaoke cao cấp với những thiết bị âm thanh chính hãng đồng bộ từ thương hiệu BIK. Bảo Châu Elec đã lựa chọn kỹ lưỡng và phối ghép theo tiêu chuẩn mang tới chất lượng âm thanh hoàn hảo cùng mức giá thành hợp lý.

Lắp đặt dàn karaoke anh Dũng tại Hà Nội

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Dũng gồm:

+ Loa karaoke BIK BSP 410II: 2 chiếc 

+ Loa karaoke BIK BJ-S968: 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM640A: 1 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM420A: 1 chiếc

+ Vang số BIK BPR-8500: 1 chiếc 

+ Loa sub BIK BJ-W66 Plus: 1 chiếc

+ Micro không dây BIK BJ-U600: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp đặt dàn karaoke anh Dũng tại Hà Nội

Loa karaoke BIK BSP 410II là loa 2 đường tiếng với 2 loa, 1 bass đường kính 25 cm cho khả năng tái tạo âm trầm sâu lắng, đầy đặn, xuống thấp vẫn rõ ràng, chi tiết. Kết hợp cùng loa treble họng kèn cho âm cao thanh thoát, trong trẻo.

Lắp đặt dàn karaoke anh Dũng tại Hà Nội

Công suất trung bình của loa 250W, cực đại lên đến 1000W nên loa BIK BSP 410II  có thể tải được âm tròn trịa với âm bass chắc nịch. Thách thức nhiều thể loại âm thanh từ nhanh mạnh của hiphop, dance đến da diết của nhạc vàng, trữ tình…

Lắp đặt dàn karaoke anh Dũng tại Hà Nội

Kết hợp cùng với đó là cặp loa karaoke BIK BJ-S968 bass 30cm, loa được thiết kế rất sang trọng và chắc chắn, gồm có 5 loa cho 3 đường tiếng, dùng hát karaoke và nghe nhạc gia đình rất hay, phù hợp với không gian gia đình anh Dũng.

Lắp đặt dàn karaoke anh Dũng tại Hà Nội

Bộ dàn sử dụng 2 chiếc cục đẩy công suất BIK là VM640A và VM420A cho khả năng khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động. Kết hợp cùng vang số BIK BPR-8500 xử lý âm thanh mượt mà, hoàn hảo ra loa. Loa sub hơi BIK BJ-W66 Plus mạnh mẽ tái tạo âm trầm tuyệt vời.

Lắp đặt dàn karaoke anh Dũng tại Hà Nội

Micro không dây BIK BJ-U600 Plus bắt sóng xa, hỗ trợ tối đa giọng hát người dùng.