Sau khi nắm bắt được nhu cầu, mức đầu tư, không gian sử dụng, chúng tôi đã lên cấu hình và lắp đặt thành công cho gia đình anh Cảnh tại Dĩ An – Bình Dương bộ dàn karaoke cực hay với mức giá phù hợp. Bộ dàn là sự kết hợp của những thiết bị âm thanh đến từ những thương hiệu uy tín từ Alto, BIK, APP, BCE đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Cảnh

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Cảnh gồm : 

– Loa karaoke Alto AT2000II: 2 chiếc

– Cục đẩy công suất APP MZ-106 1 chiếc 

– Vang số BIK BPR-5600: 1 chiếc

– Micro không dây BCE UGX12 Luxury: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Cảnh

Loa karaoke Alto AT2000 II model mới nhất 2021 từ thương hiệu Alto, được trang bị hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm loa bass đường kính 30 cm, cho khả năng tái tạo âm trầm sâu lắng, chi tiết, khi xuống sâu không bị ù rền, méo âm, méo tiếng.

Dàn karaoke gia đình anh Cảnh

Hoạt động với công suất liên tục 400W và cực đại ở mức 800W, loa karaoke Alto AT2000 II cho chất âm mạnh mẽ, uy lực thích hợp với nhiều không gian giải trí thách thức nhiều thể loại âm thanh.

Dàn karaoke gia đình anh Cảnh

Cục đẩy công suất APP MZ-106 khuếch đại âm thanh uy lực, mạnh mẽ kết hợp cùng vang số BIK BPR-5000 giúp xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Cảnh

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa ? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

>>> Loa Fender Indio 2

>>> Loa kéo Arirang MB3

>>> Loa Monster Party Box