Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cực hay, cùng mức đầu tư hợp lý cho gia đình anh Dũng ở Kiên Giang. Bộ dàn được phối ghép từ các thương hiệu đó là Domus, Alto và Bksound, sử dụng giải trí hát karaoke hay và lắp đặt sang trọng ở không gian phòng khách gia đình.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Dũng gồm: 

+ Loa Full Domus DP6120 : 2 chiếc 
+ Loa sub điện Alto TX212S : 1 chiếc 
+ Cục đẩy liền vang kèm micro Bksound DP8000 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke cho gia đình anh Dũng h1

Loa karaoke Domus DP 6120 được thiết kế với kích thước 350 x 570 x 380 mm cùng cân nặng 23kg/chiếc, lắp đặt rất phù hợp ở kệ tủ tivi của gia đình anh Dũng.  

Dàn karaoke cho gia đình anh Dũng h2

Domus DP 6120 được cấu tạo gồm 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng chắc và sáng, sử dụng giải trí hát karaoke cực hay tại nhà. 

Dàn karaoke cho gia đình anh Dũng h3

Loa sub điện Alto TX212S là mẫu sub điện bass 30cm, sub đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất. 

Dàn karaoke cho gia đình anh Dũng h4

 Cục đẩy liền vang kèm micro Bksound DP8000 là bộ thiết bị 3 trong 1, đóng vai trò là chiếc đẩy công suất lớn, chiếc vang số chống hú và vừa là bộ micro không dây chuyên nghiệp.

Dàn karaoke cho gia đình anh Dũng h5

Gia đình anh Dũng đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây gia đình anh đã có 1 không gian giải trí vô cùng tuyệt vời, an toàn và tiết kiệm ngay tại chính phòng khách gia đình.  

Loa karaoke hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Loa karaoke chính hãng, loa karaoke bmb, loa karaoke bluetooth, loa karaoke bose, loa karaoke mini, loa karaoke jbl, loa karaoke đứng, loa karaoke kéo, loa karaoke paramax, loa BIK Nhật, loa Alto Mỹ… đầy đủ dòng mini, di động, gia đình bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo.

Mẫu amply karaoke cao cấp giá rẻ hay nhất hiện nay

Xem ngay các mẫu amply karaoke cao cấp bán với giá rẻ nhất trên thị trường, các mẫu amply có công suất lớn kéo được những đôi loa công suất lớn… 

LOA JBL chính hãng GIÁ RẺ NHẤT

LOA JBL chính hãng giá rẻ nhất, tốt nhất ✅Mua loa karaoke JBL nhận quà LỚN ✅Miễn phí giao hàng ✅Miễn phí lắp đặt ✅Trả góp LOA JBL nhanh gọn

Nguồn: Bảo Châu Elec