Tin tưởng và lựa chọn Bảo Châu Elec là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh, anh Như tại Phú Lương – Hà Nội đã tham khảo, nhờ sự tư vấn của chúng tôi và chọn cho mình bộ dàn karaoke cao cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng âm thanh.

Bộ dàn chúng tôi mang đến cho gia đình anh có sự phối ghép từ những thiết bị như loa karaoke, cục đẩy, vang số, micro không dây hiện đại nhất từ những thương hiệu uy tín như : JBL, BIK, BCE…

Các thiết bị sử dụng lắp đặt trong bộ dàn karaoke của anh Như gồm :

– Loa karaoke JBL Pasion 10 : 2 chiếc.

– Cục đẩy công suất BIK VM 620A : 1 chiếc.

– Vang số BCE DP 9200+ : 1 chiếc.

– Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Như

Bộ dàn của anh Như sử dụng Loa JBL Pasion 10 từ thị trường âm thanh Hoa Kỳ với quy trình sản xuất hiện đại và linh kiện kiểm tra nghiêm ngặt đã đem đến thị trường một sản phẩm loa ấn tượng. Loa được thiết kế với kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là 521x 292 x 320 mm cùng trọng lượng mỗi loa 11 kg. Người dùng có thể bố trí, sắp xếp vị trí loa tùy thuộc vào không gian giải trí của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Dàn karaoke gia đình anh Như h2

Loa JBL Pasion 10 có cấu tạo 5 loa, 3 đường tiếng trong đó có 1 loa bass đường kính 25 cm có cấu tạo đặc biệt với đường vòm nhôm cho phép xử lý âm thanh trên những dải cao, công suất cao giảm thiểu độ méo âm, méo tiếng.

Dàn karoake gia đình anh Nhu h3

Cục đẩy 2 kênh BIK VM620A kết hợp với vang số BCE DP 9200+ đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Như h4

Gia đình anh Như đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây, anh và gia đình đã có 1 không gian giải trí hát karaoke vô cùng tuyệt vời và an toàn.

Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất.

Loa karaoke hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Loa karaoke chính hãng, loa karaoke bmb, loa karaoke bluetooth, loa karaoke bose, loa karaoke mini, loa karaoke jbl, loa karaoke đứng, loa karaoke kéo, loa karaoke paramax, loa BIK Nhật, loa Alto Mỹ… đầy đủ dòng mini, di động, gia đình bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo.

Mẫu LOA RCF chính hãng ITALIA – Hát karaoke hàng đầu THẾ GIỚIXem ngay các mẫu LOA karaoke RCF cao cấp bán với giá rẻ nhất trên thị trường ✅Đỉnh cao của Karaoke ✅Hỗ trợ trả góp nhanh chóng ✅ Miễn phí lắp đặt 

LOA JBL chính hãng GIÁ RẺ NHẤTLOA JBL chính hãng giá rẻ nhất, tốt nhất ✅Mua loa karaoke JBL nhận quà LỚN ✅Miễn phí giao hàng ✅Miễn phí lắp đặt ✅Trả góp LOA JBL nhanh gọn 

Nguồn: Bảo Châu Elec