Bạn đang muốn sắm 1 bộ dàn nghe nhạc hay, kết hợp giải trí hát karaoke tại nhà nhưng chưa biết chọn dàn nào cho phù hợp? Tham khảo ngay bộ dàn dưới đây của gia đình anh Huy, với sự kết hợp đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đó là Jamo, Denon, Bksound và BCE, sử dụng giải trí nghe nhạc hay, kết hợp hát karaoke tại nhà.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Huy gồm: 

+ Loa Jamo C97II : 2 chiếc
+ Amply Denon PMA-600NE : 1 chiếc
+ Vang số Bksound DSP-9000 : 1 chiếc
+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

dàn nghe nhạc gia đình anh Huy h1

Loa nghe nhạc Jamo C97 II là mẫu loa cây cao cấp, mới nhất hiện nay đến từ hãng Jamo, lắp đặt rất sang trọng ở không gian giải trí của gia đình. 

dàn nghe nhạc gia đình anh Huy h2

Loa nghe nhạc Jamo C97II được cấu tạo gồm 4 loa cho 3 đường tiếng, công suất trung bình 180W, sử dụng giải trí nghe nhạc hay, kết hợp hát karaoke tại nhà. 

dàn nghe nhạc gia đình anh Huy h3

Ampli Denon PMA-600NE được trang bị các bóng bán dẫn AHC có thể cung cấp dòng điện gấp nhiều lần các bóng thường. Mạch đơn đẩu AHC giúp cho Ampli Denon PMA-600NE cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ và chính xác nhất, cho bạn thưởng thức âm nhạc một cách chi tiết và rõ ràng âm vực. 

dàn nghe nhạc gia đình anh Huy h4

Nếu bạn cũng quan tâm bộ dàn trên, hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của chúng tôi để trải nghiệm và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

Dàn nghe nhạc hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Dàn nghe nhạc chính hãng, đa dạng mẫu mã, âm thanh chuẩn, bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo.

Nguồn: Bảo Châu Elec