Với mức đầu tư khoảng 20 triệu đồng thì nên chọn bộ dàn nghe nhạc nào vừa hay lại sang trọng cho gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ dàn nghe nhạc dưới đây được Bảo Châu tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Nga ở Thuận An, Bình Dương. Bộ dàn với sự kết hợp đến từ 2 thương hiệu âm thanh nổi tiếng đó là Jamo và Denon, sử dụng nghe nhạc hay, lắp đặt sang trọng ở không gian phòng khách của gia đình.

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Nga gồm: 

+ Loa nghe nhạc Jamo C95II : 2 chiếc 
+ Amply Denon PMA-600NE : 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

dàn nghe nhạc cho gia đình anh Nga ở Thuận An h1

Loa Jamo C95II là mẫu loa cây nghe nhạc hifi được cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, kích thước 215 x 982 x 317 mm cùng trọng lượng 20kg/ loa, giúp việc bài trí, lắp đặt loa được dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian của gia đình.

dàn nghe nhạc cho gia đình anh Nga ở Thuận An h2

Loa nghe nhạc Jamo C95II được trang bị hệ thống với 3 củ loa và 2 đường tiếng trong đó gồm 2 loa mid/bass có đường kính 15 cm, 1 loa tweeter có đường kính 2,54 cm có khả năng tái tạo âm thanh cực tốt ở đầy đủ tất cả các dải tần. Các loa được phân chia các khuông khác nhau nên khi hoạt động không xảy ra hiện tượng chồng chéo. 

dàn nghe nhạc cho gia đình anh Nga ở Thuận An h3

Ampli Denon PMA-600NE sử dụng cấu hình mạch khuếch đại cao, giảm số lượng mạch và thành phần tín hiệu âm thanh đi qua, đường dẫn tính hiệu ngắn chứ không thực hiện khuếch đại với bộ tiền khuếch đại. Thực hiện khuếch đại với bộ khuếch cao hơn một cấp cho chất lượng âm thanh sống động, bùng nổ và chất lượng.  

dàn nghe nhạc cho gia đình anh Nga ở Thuận An h4

Nguồn: Bảo Châu Elec