Dự kiến cuối tháng 6 này, Bảo Châu Elec sẽ khai trương showroom thứ 11 tại địa chỉ 30 Đông A – Phường Lộc Vượng – TP. Nam Định – Nam Định. Cùng hào hứng đón chờ sự kiện này hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị, đừng bỏ lỡ !

Phố Đông A – Phường Lôc Vượng – TP Nam Định được chọn làm showroom là khu phố đông đúc, nhộn nhịp và nằm ở trung tâm TP Nam Định sẽ đảm bảo việc phục vụ nhu cầu mua sắm các thiết bị âm thanh một cách thuận tiện nhất.

Ngày26/06/2021Bảo Châu Elec dự kiến sẽ khai trương showroom âm thanh nâng tổng số showroom lên con số 11.

Maps chỉ đường tới showroom Bảo Châu Elec Nam định

Với không gian thiết kế hiện đại, rộng rãi, hệ thống gian hàng, quầy kệ được sắp xếp bố trí khoa học, thuận mắt, dễ dàng cho người dùng lựa chọn khi mua sắm. Không chỉ là tụ điểm mua sắm của những tín đồ âm thanh, showroom Bảo Châu Elec Nam Định còn là nơi trải nghiệm thực tế những sản phẩm âm thanh hot nhất, hiện đại nhất mà khó đơn vị, showroom âm thanh nào tại đây có được.

Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ công bố và cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất. Mời quý khách hàng theo dõi các kênh của Bảo Châu Elec

Muốn chia sẻ niềm vui cũng như thể hiện sự tri ân đến khách hàng, chúng tôi sẽ có giảm giá hàng trăm sản phẩm chính hãng cùng nhiều quà tặng miễn phí hấp dẫn có 1-0-2. Chương trình Sale không thể đợi, nhớ săn vào lúc 8h sáng ngày 26/06/2021 chỉ có tại Showroom Bảo Châu Elec Nam Định : 30 Đông A- Lộc Vượng – TP Nam Định

Cùng chờ đón không gian showroom hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất : 

Và chương trình khai trương showroom Nam Định với rất nhiều bất ngờ : 

Sự kiện này sẽ mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn với tâm điểm là những chương trình quà tặng miễn phí dành cho khách hàng tham gia buổi lễ và khách hàng mua sắm tại showroom. 

Vậy xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng tại khu vực TP Nam Định và các khu vực lân cận về thời gian khai trương showroom. Hy vọng trong buổi lễ khai trương, Bảo Châu Elec sẽ có vinh hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến chung vui và mua sắm.

Xin trân trọng cảm ơn !