Ít tuần nữa thôi là Tết Nguyên đán 2021 sẽ gõ cửa, Bảo Châu Elec mang không khí tết tới hàng triệu gia đình Việt với chương trình đặc biệt “Xuân mới lộc vàng – Ngập tràn quà tặng” với ưu đãi giảm giá lên tới 50% các sản phẩm thiết bị âm thanh chính hãng như lời cầu chúc cho một năm mới nhiều may mắn, nhiều tài lộc.

Vào thời điểm này, với thói quen của mọi người thì việc mua sắm đầy đủ mọi thứ hy vọng chu toàn để đón một năm mới đầy cát tường như ý. Không những thế, đây cũng chính là dịp để gia đình, bạn bè, những người thân yêu tụ họp sau những tháng ngày bộn bề công việc, xa nhà . Vậy bạn đã lên kế hoạch gì cho chương trình khuyến mãi tết 2021 ? Nếu chưa sẵn sàng chạy đua cùng Bảo Châu Elec nhé !

Chương trình diễn ra từ ngày 13/01 đến hết ngày 10/02/2021, với việc chuẩn bị sẵn sàng hàng nghìn sản phẩm giảm giá tận gốc cùng hàng trăm bộ dàn karaoke cao cấp để gia đình bạn thoải mái lựa chọn. Ưu đãi cực sốc lên đến 50% vừa giảm giá lại nhận được cùng với Lì xì thả ga trong dịp Tết Nguyên đán 2021 chắc chắn không làm bạn thất vọng.