Là 1 trong những khách hàng thân thiết của Bảo Châu Elec. Anh Vững ở Hạ Long, Quảng Ninh đã sở hữu cho mình 1 bộ dàn karaoke cực xịn và nay anh đã liên hệ để lắp đặt thêm cho gia đình 1 bộ dàn nghe nhạc, xem phim. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bộ dàn nghe nhạc xem phim cao cấp, trị giá gần 100 triệu của gia đình anh Vững ngay dưới đây.

Cấu hình chi tiết bộ dàn xem phim, nghe nhạc của gia đình anh Vững gồm: 

+ Loa Klipsch RP-8000F : 2 chiếc
+ Loa Klipsch RP-502S : 1 chiếc
+ Loa Center Klipsch RP-504C Walnut : 1 chiếc
+ Loa sub Klipsch SPL-120 : 1 chiếc
+ Amply Denon AVR-X4500H : 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt tại gia đình anh Vững 

Dàn nghe nhạc, xem phim cao cấp của gia đình anh Vững h1

Loa nghe nhạc Klipsch RP-8000F được thiết kế sang trọng và cao cấp, sử dụng phù hợp với không gian giải trí của gia đình anh Vững. 

Dàn nghe nhạc, xem phim cao cấp của gia đình anh Vững h2

Loa nghe nhạc Klipsch RP-8000F được thiết kế gồm 1 loa treb và 2 loa mid/bass, loa cho âm thanh sống động và chân thực. 

Dàn nghe nhạc, xem phim cao cấp của gia đình anh Vững h3

Bộ dàn được sử dụng 1 chiếc loa Klipsch RP-502S. Loa được cấu tạo gồm 4 loa 2 đường tiếng, 4 củ loa chia đều 2 mặt loa đối xứng nhau trên vòng cung 180 độ, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh tự nhiên và sống động nhất.

Dàn nghe nhạc, xem phim cao cấp của gia đình anh Vững h4
Dàn nghe nhạc, xem phim cao cấp của gia đình anh Vững h6

Loa nghe nhạc Klipsch RP-504C (Center) có công suất mạnh mẽ. Khả năng mang đến cho người dùng chất âm trung thực, rõ nét, giúp bộ dàn nghe nhạc, xem phim sử dụng cho âm thanh chân thực và hay nhất. 

Dàn nghe nhạc, xem phim cao cấp của gia đình anh Vững h5

Amply Denon AVR-X4500H là chiếc amply nghe nhạc, xem phim cao cấp đến từ hãng Denon danh tiếng. Được thiết kế gồm 9 kênh khuếch đại hoàn toàn tách biệt có bộ khuếch đại công suất vô cùng mạnh mẽ mang đến khả năng đạt công suất cao.
Denon AVR-X4500H được tích hợp khả năng xử lý âm thanh với trung tâm xử lý chuyển đổi tín hiệu nhạc số 32 bit là chip DAC AKM AK4485VN nổi tiếng và một loạt các định dạng âm thanh ba chiều Dolby Atmos, Auro-3D và DTS: X đã mang đến không gian âm thanh tuyệt vời nhất. 

Dàn nghe nhạc, xem phim cao cấp của gia đình anh Vững h7

Hình ảnh trọn bộ dàn nghe nhạc, xem phim sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và setup hoàn thành trước khi bàn giao cho gia đình anh Vững sử dụng. 

Dàn nghe nhạc, xem phim cao cấp của gia đình anh Vững h8

Dàn nghe nhạc hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Dàn nghe nhạc chính hãng, đa dạng mẫu mã, âm thanh chuẩn, bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo

Nguồn:.Bảo Châu Elec