Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt tận nhà bộ dàn nghe nhạc cực hay cho anh Cường ở Từ Liêm, Hà Nội. Bộ dàn được phối ghép từ 2 thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Klipsch và Denon, sử dụng nghe nhạc hay, lắp đặt sang trọng cho phòng khách gia đình.

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Cường gồm: 

+ Loa Klipsch RP5000F : 2 chiếc 
+ Amply Denon DRA-800H : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường ở Từ Liêm, Hà Nội h1

Loa Klipsch RP-5000F được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 208 (Rộng) x 917 (Cao) x 365 (Sâu) mm, cùng trọng lượng 16.8kg/ chiếc, lắp đặt rất phù hợp với không gian giải trí của gia đình.  

Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường ở Từ Liêm, Hà Nội h2

Loa Klipsch RP-5000F được cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 100W, loa cho âm thanh hay khi sử dụng nghe nhạc gia đình.  

Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường ở Từ Liêm, Hà Nội h3

Amply Denon DRA-800H được thiết kế 2 kênh với mạch khuếch đại cao, biến áp quấn dây đồng OFC cùng nguồn cách ly giúp cho ampli tản nhiệt tốt và đạt hiệu suất tối ưu cao. Ampli Denon DRA-800H cho công suất 100W/ kênh phối ghép dễ dàng với những đôi loa từ 4-16 Ohm. Hơn nữa với bộ khuếch đại này được trang bị 2 bộ cọc đấu loa độc lập (A và B) giúp loa có thể hoạt động ổn định, âm thanh chất lượng khi kết nối với những dòng loa khác. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường ở Từ Liêm, Hà Nội h4
Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường ở Từ Liêm, Hà Nội h5

Hình ảnh trọn bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Cường sau khi được Bảo Châu lắp đặt và setup hoàn thành. Sản phẩm được Bảo Châu giao hàng full hộp và lắp đặt tận nhà. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Cường ở Từ Liêm, Hà Nội h6

Nếu bạn cũng đang quan tâm bộ dàn ở tầm giá 30 triệu đồng thì đừng bỏ qua bộ dàn trên của gia đình anh Cường. Ngoài ra, bạn có thể gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình. 

Nguồn: Bảo Châu Elec