Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn nghe nhạc cực hay cho gia đình anh Ca ở Biên Hòa, Đồng Nai. Bộ dàn trị giá gần 50 triệu đồng, với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Jamo và Denon, sử dụng nghe nhạc hay, lắp đặt sang trọng ở không gian phòng khách gia đình.

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Ca gồm: 

+ Loa nghe nhạc Jamo D590 : 2 chiếc 
+ Amply Denon PMA 1600NE : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Ca ở Biên Hòa, Đồng Nai h1

Jamo D590 Sở hữu kiểu dáng truyền thống quen thuộc với thùng loa dạng đứng cổ điển, 2 cạnh bên được vát uốn cong, vừa loại bỏ đi cảm giác khô cứng và triệt tiêu hiện tượng sóng đứng xảy ra bên trong thùng loa.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Ca ở Biên Hòa, Đồng Nai h2

Loa nghe nhạc Jamo D590 có cấu tạo gồm 4 củ loa, bao gồm 1 loa treble 2.5cm, 2 loa mid 12.7cm thiết kế hướng ra phía trước giúp tăng góc độ tiếp cận giữa âm thanh với phòng nghe cho chất âm được lan tỏa đồng đều mọi không gian và 1 loa bass 20cm nằm úp dưới đáy loa cách sàn 2cm. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Ca ở Biên Hòa, Đồng Nai h3

Amply Denon PMA 1600NE được nhà sản xuất trang bị mức công suất 140W/kênh ở trở kháng 4 Ohms. Áp dụng công nghệ hiện đại chống rung nhiễu cùng bộ xử lý tín hiệu số qua cổng USB và ngõ xử lý tín hiệu MM/MC. Amply hoạt động với công suất lớn nên người dùng có thể kết nối với nhiều hệ thống phần mềm của mình, tận dụng hệ thống từ những chiếc đĩa nhựa cổ điển đến các file nhạc số. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Ca ở Biên Hòa, Đồng Nai h4

 Hình ảnh trọn bộ dàn nghe nhạc sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và setup hoàn thành để bàn giao cho gia đình anh Ca sử dụng

Dàn nghe nhạc gia đình anh Ca ở Biên Hòa, Đồng Nai h5

Nguồn: Bảo Châu Elec