Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke vip trị giá hơn 115 triệu đồng cho gia đình anh Tuấn ở Tân Uyên, Bình Dương. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ RCF, JBL, Crown và AAP, sử dụng giải trí hát karaoke chuyên nghiệp ở không gian gia đình có diện tích đến 30m2.

Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình anh Tuấn gồm: 

Loa karaoke RCF Cmax 4112 : 2 chiếc
+ Loa sub hơi JBL PRX418S : 1 chiếc
+ Cục đẩy công suất Crown KVS1000  : 1 chiếc
+ Cục đẩy công suất Crown Xli2500  : 1 chiếc
+ Vang số cao cấp AAP K9800 New 2020  : 1 chiếc
+ Micro không dây JBL VM300  : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình anh Tuấn 

Dàn karaoke vip của gia đình anh Tuấn h1

Loa karaoke RCF C MAX 4112 là mẫu loa full cao cấp, loa được thiết kế với kích thước 363 x 600 x 407 mm cùng cân nặng 24.5 kg/ loa, lắp đặt ở chân loa gỗ để sử dụng giải trí ở phòng khách vô cùng sang trọng và chắc chắn. 

Dàn karaoke vip của gia đình anh Tuấn h2

 RCF C MAX 4112 được cấu tạo gồm 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng chắc và uy lực, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc mạnh cực hay tại nhà. 

Dàn karaoke vip của gia đình anh Tuấn h3

Loa Sub JBL PRX 418S là mẫu sub hơi bass 50cm được sản xuất tại Mexico, sub đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng giải trí cho âm thanh sống động và hay nhất. 

Dàn karaoke vip của gia đình anh Tuấn h4

Bộ dàn sử dụng 2 chiếc đẩy cao cấp đó là cục đẩy công suất Crown KVS1000 và cục đẩy công suất Crown Xli2500 dùng để kéo cặp loa full RCF 4112 và chiếc sub hơi JBL.
Vang số cao cấp AAP K9800 New 2020 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Dàn karaoke vip của gia đình anh Tuấn h5

Hình ảnh trọn bộ dàn VIP sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và setup hoàn thành trước khi bàn giao cho gia đình sử dụng. 

Dàn karaoke vip của gia đình anh Tuấn h6

Gia đình anh Tuấn đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bảo Châu Elec, giúp gia đìn anh sở hữu 1 bộ dàn giải trí vip cực hay, xứng đáng với mức đầu tư của mình. 
Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình. Hãy liên hệ ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Loa karaoke hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Loa karaoke chính hãng, loa karaoke bmb, loa karaoke bluetooth, loa karaoke bose, loa karaoke mini, loa karaoke jbl, loa karaoke đứng, loa karaoke kéo, loa karaoke paramax, loa BIK Nhật, loa Alto Mỹ… đầy đủ dòng mini, di động, gia đình bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo.

Mẫu LOA RCF chính hãng ITALIA – Hát karaoke hàng đầu THẾ GIỚI

Xem ngay các mẫu LOA karaoke RCF cao cấp bán với giá rẻ nhất trên thị trường ✅Đỉnh cao của Karaoke ✅Hỗ trợ trả góp nhanh chóng ✅ Miễn phí lắp đặt 

LOA JBL chính hãng GIÁ RẺ NHẤT

LOA JBL chính hãng giá rẻ nhất, tốt nhất ✅Mua loa karaoke JBL nhận quà LỚN ✅Miễn phí giao hàng ✅Miễn phí lắp đặt ✅Trả góp LOA JBL nhanh gọn

Nguồn: Bảo Châu Elec