Bảo Châu Elec hoàn thành lắp đặt hệ thống karaoke gia đình cho anh Long tại TP HCM đem đến chất lượng âm thanh đẳng cấp nhất. Những thiết bị được sử dụng đều hiện đại, cao cấp, đảm bảo tính bền bỉ cao như Loa RCF, Đẩy và vang số BIK, Micro BCE..Bộ dàn được lắp đặt tại không phòng khách gia đình với mức chi phí đầu tư khoảng 6x triệu đồng.

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Long gồm: 

+ Loa karaoke RCF CMAX 3110 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

+ Vang số chỉnh cơ BIK BPR-8500 : 1 chiếc

+ Loa sub điện JBL STAGE A120P : 1 chiếc

+ Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ

+ Micro không dây BCE UGX12 Plus : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke BIK sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Long h1

Loa karaoke RCF E MAX 3110 được thiết kế và sử dụng linh kiện đến từ Italy, được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 300W, loa cho tiếng chắc và uy lực, sử dụng giải trí hát karaoke hay tại nhà.  

Dàn karaoke gia đình anh Long h2

Cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp với vang số karaoke BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

Dàn karaoke gia đình anh Long h3

Loa Sub điện JBL Stage A120P đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng giải trí hát karaoke hay hơn và sống động hơn. 

Dàn karaoke gia đình anh Long h4

Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét.

Xem thêm hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Long h5
Dàn karaoke gia đình anh Long h6
Dàn karaoke gia đinh anh Long h7
Dàn karaoke gia đinh anh Long h8

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình.

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.

Nguồn: Bảo Châu Elec

=>> Tư vấn: Amply karaoke | Loa bluetooth chính hãng  | Loa karaoke | Loa JBL Xtreme 3 | Loa JBL go 3