Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke chính hãng cùng mức đầu tư chỉ hơn 12 triệu đồng cho gia đình chị Trâm ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Bộ dàn với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BIK, Bksound và BCE, sử dụng phù hợp với không gian gia đình có diện tích khoảng 20m2.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình chị Trâm gồm: 

+ Loa karaoke BIK BJ-S668 : 2 chiếc 
+ Đẩy liền vang Bksound DP3500 : 1 chiếc 
+ Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro) 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt tại gia đình chị Trâm: 

Dàn karaoke gia đình chị Trâm ở Bình Thạnh, HCM h1

Loa karaoke BIK 668 được thiết kế với kích thước 500 x 292 x 283 mm cùng cân nặng 10.7kg/chiếc, lắp đặt treo loa lên tường rất phù hợp. 

Dàn karaoke gia đình chị Trâm ở Bình Thạnh, HCM h2

Loa karaoke Nhật BIK BJ S668 được cấu tạo gồm 3 Loa cho 2 đường tiếng, loa cho tiếng mềm và trầm ấm, sử dụng giải trí phù hợp với không gian gia đình có diện tích khoảng 20m2. 

Dàn karaoke gia đình chị Trâm ở Bình Thạnh, HCM h3

 Cục đẩy liền vang BKSound DP3500 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn loa bik gia đình sử dụng.

Dàn karaoke gia đình chị Trâm ở Bình Thạnh, HCM h4

Nếu bạn cũng muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke chính hãng cùng mức đầu tư hợp lý thì bộ dàn trên của gia đình chị Trâm là 1 gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ 1900 0255hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn và lựa chọn. 

Loa karaoke hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Loa karaoke chính hãng, loa karaoke bmb, loa karaoke bluetooth, loa karaoke bose, loa karaoke mini, loa karaoke jbl, loa karaoke đứng, loa karaoke kéo, loa karaoke paramax, loa BIK Nhật, loa Alto Mỹ… đầy đủ dòng mini, di động, gia đình bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo.

Mẫu amply karaoke cao cấp giá rẻ hay nhất hiện nay

Xem ngay các mẫu amply karaoke cao cấp bán với giá rẻ nhất trên thị trường, các mẫu amply có công suất lớn kéo được những đôi loa công suất lớn… 

LOA JBL chính hãng GIÁ RẺ NHẤT

LOA JBL chính hãng giá rẻ nhất, tốt nhất ✅Mua loa karaoke JBL nhận quà LỚN ✅Miễn phí giao hàng ✅Miễn phí lắp đặt ✅Trả góp LOA JBL nhanh gọn

Nguồn: Bảo Châu Elec