Bảo Châu Elec HCM tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình chị Phương. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Domus, Bksound, BW và BCE, đây là 1 trong những bộ dàn bán chạy nhất thời gian qua tại Bảo Châu Elec. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bộ dàn này dưới đây.

Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình chị Phương gồm: 

+ Loa Full Domus DP6100 : 2 chiếc 
+ Cục đẩy liền vang Bksound DP3500 : 1 chiếc 
+ Loa siêu trầm BW 12Q : 1 chiếc 
+ Micro không dây BCE UGX12 Plus : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình chị Phương ở quận 3, HCM h1

Loa karaoke Domus DP 6100 là mẫu loa full được thiết kế gọn và sang trọng, lắp đặt phù hợp với không gian phòng khách của gia đình. 
Domus 6100 cho tiếng chắc và sáng, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay.

Dàn karaoke gia đình chị Phương ở quận 3, HCM h2

Loa sub B&W 12Q là mẫu sub điện mới nhất hiện nay đến từ thương hiệu BW. Sub đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng hát karaoke và nghe nhạc hay hơn. 

Dàn karaoke gia đình chị Phương ở quận 3, HCM h3

Đầy liền vang 3500 được thiết kế sang trọng và cao cấp, đẩy chạy mạch Class AB – 12 sò Toshiba made in Japan, đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình chị Phương ở quận 3, HCM h4

Gia đình chị Phương đã rất hài lòng vì sở hữu được bộ dàn karaoke hay với mức giá ưu đãi cùng với sự làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp đến từ Bảo Châu Elec. Giờ đây, cả gia đình chị đã có 1 không gian giải trí vô cùng tuyệt vời ngay tại chính phòng khách của mình.
Nếu bạn cũng đang cần sắm cho gia đình bộ dàn karaoke hay. Hãy gọi ngay 1900 0255 để được Bảo Châu tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà An Toàn và Nhanh Chóng.

Nguồn: Bảo Châu Elec