Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho gia đình chị Hạnh ở An Dương, Hải Phòng. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, Alto, BIK và Bksound, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay, lắp đặt sang trọng ở không gian phòng khách gia đình.

Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình chị Hạnh gồm 

+ Loa karaoke JBL Pasion 12 : 2 chiếc
+ Loa sub điện Alto TX212S : 1 chiếc 
+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc 
+ Vang số chỉnh cơ Bksound DSP-9000 : 1 chiếc 
+ Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình chị Hạnh ở An Dương h1

JBL Pasion 12 được thiết kế sang trọng, kiểu dáng thời trang đẹp mang tới đẳng cấp cho người sử dụng. Loa khá nhỏ gọn nên lắp đặt treo loa rất phù hợp ở không gian phòng khách gia đình sử dụng.

Sở hữu dòng loa 3 đường tiếng với 5 loa, 1 loa bass 30cm, 2 treble 7,6cm, 2 loa mid 7,6 cm. Loa cho công suất trung bình 250W, mang đến chất âm mạnh mẽ và uy lực, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay. 

Dàn karaoke gia đình chị Hạnh ở An Dương h2

Loa sub Alto TX212S là mẫu sub điện mới nhất hiện nay đến từ thương hiệu Alto, sub đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực, giúp bộ dàn sử dụng hay hơn cả khi giải trí hát karaoke và nghe nhạc. 

Dàn karaoke gia đình chị Hạnh ở An Dương h3

Cục đẩy công suất BIK VM 620A kết hợp với vang số chỉnh cơ Bksound DSP-9000 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình chị Hạnh ở An Dương h4

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn bộ dàn nào cho gia đình. Hãy gọi ngay cho Bảo Châu theo hotline 1900 0255 để được tư vấn, giao hàng và lắp đặt bộ dàn tận nhà An Toàn và Nhanh Chóng.

Nguồn: Bảo Châu Elec