Bảo Châu Elec đã tư vấn và lắp đặt thành công dàn karaoke cho anh Thuận tại Thanh Hóa. Bộ dàn là sự kết hợp tài tình của những thiết bị chính hãng, hiện đại mang thương hiệu BIK, BCE, BKSound đã được áp dụng một cách tinh tế. Bộ dàn karaoke với chất lượng âm thanh vượt bậc chỉ với mức giá tiết kiệm khoảng 2x triệu đồng.

Cấu hình bộ dàn karaoke BIK của gia đình anh Thuận gồm: 

+ Loa karaoke BIK BS-999X : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

+ Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 : 1 chiếc

+ Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke BIK sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn kaaoke gia đình anh Thuận h1

Loa karaoke BIK BS 998X được thiết kế khá đơn giản và gọn nhẹ, lắp đặt phù hợp với kệ tủ gia đình hoặc treo loa lên tường nhà.

Dàn karaoke gia đình anh Thuận h2

Loa được cấu tạo gồm có 5 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình 300W, loa mang lại âm thanh mềm và ấm khi sử dụng hát karaoke gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Thuận h3

Cục đẩy công suất BIK VM420A kết hợp cùng vang số BKSound DSP-9000 được thiết kế rất hiện đại và sang trọng, tích hợp công suất và bộ xử lý âm thanh hiện đại, giúp mang lại âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Thuận h4
Dàn karaoke gia đình anh Thuận h5

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn hát karaoke gia đình ở tầm giá 20 triệu đồng thì có thể tham khảo bộ dàn karaoke BIK trên của gia đình anh Thuận hoặc gọi 1900 0255 để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình.   

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.

Nguồn: Bảo Châu Elec

=>> Tư vấn: Amply karaoke | Loa bluetooth chính hãng  | Loa karaoke | Loa JBL Xtreme 3 | Loa JBL go 3