Anh Thim tại Phước Tân – Đồng Nai cần một hệ thống âm thanh lắp đặt tỉ mỉ, tính thẩm mỹ cao nên đã lựa chọn Bảo Châu Elec thiết kế không gian giải trí hiện đại cho gia đình. Bảo Châu Elec đã lựa chọn thiết bị tương xứng từ những thương hiệu uy tín JBl, Paramax, Famousound, DMX…phối ghép hoàn hảo tạo nên hệ thống karaoke chuyên nghiệp cho phòng khách gia đình.

Cấu hình chi tiết các thiết bị được lắp đặt trong bộ dàn gồm : 

– Loa thùng JBL MTS12 : 2 chiếc

– Cục đẩy công suất Famousound 7208 : 1 chiếc

– Loa Sub điện Paramax Sub 1000 New : 1 chiếc 

– Vang số DMX-DK 6000Pro : 1 chiếc

– Micro có dây Shure PGA58-QTR : 1 chiếc 

Hình ảnh chi tiết các thiết bị được lắp đặt trong bộ dàn

Dàn karaoke gia đình anh Thim

Loa Full JBL MTS12 là cặp loa full mới nhất năm 2019 đến từ thương hiệu JBL. Loa có khối lượng 18.6 Kg/1 chiếc nên có thể lắp đặt phù hợp ở kệ tủ gia đình. Loa JBL MTS12 Full bass 30 được đánh giá cho âm thanh mạnh mẽ, sáng và chắc khi sử dụng hát karaoke và nghe nhạc giải trí gia đình. 

Dàn karaoke gia đình anh Thim h2

Loa sub Paramax Sub-1000 New là mẫu loa siêu trầm chủ động, được thiết kế với loa woofer có đường kính 3 tấc (300mm) kết hợp với ampli gắn sẵn bên trong, có công suất đỉnh lên đến 500W. 

Dàn karaoke gia đình anh Thim h3

Sự kết hợp của công suất Famousound 7208 và vang số DMX-DK 6000Pro giúp khuếch đại, xử lý âm thanh ra loa , hạn chế hú rít, cho chất âm hay nhất.

Hình ảnh bộ dàn hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Thim h4
Dàn karaoke gia đình anh Thim h5

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt bộ dàn giải trí. Hãy gọi ngay 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt tận nhà nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Nguồn: Bảo Châu Elec