Với những thiết bị âm thanh chính hãng từ thương hiệu uy tín : Alto, BIK, BKSound, BCE, Yamaha. Anh Thành tại Phú Đô – HN đã sở hữu ngay được bộ dàn hát karaoke gia đình như mong đợi cùng mức giá vô cùng hấp dẫn tại Bảo Châu Elec. Bộ dàn karaoke hiện đại cho chất lượng hoàn hảo với mức đầu tư 3x triệu đồng.

Cấu hình thiết bị được sử dụng trong bộ dàn karaoke gia đình anh Thành gồm : 

+ Loa karaoke Alto AT2000: 2 chiếc 

+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

+ Vang số BKSound X5 Plus : 1 chiếc

+ Loa sub Yamaha NS-SW300 : 1 chiếc

+ Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Thành

Loa Alto AT2000 là mẫu loa full được thiết kế sang trọng và hiện đại, loa lắp đặt rất phù hợp với không gian phòng khách gia đình anh Thành.

Dàn karaoke gia đình anh Thành h2

Loa karaoke Alto AT2000 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 400W, loa mang lại âm thanh mạnh mẽ khi giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

Dàn karaoke gia đình anh Thành h3

Cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp vang số BKSound X5 Plus đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình anh Thanh h4

Sub điện Yamaha NS-SW300 là mẫu sub điện bán chạy tại Bảo Châu Elec thời gian qua giúp bổ sung âm trầm mạnh mẽ, mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí tại gia đình.

Hình ảnh trọn bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình anh Thành :

Dàn karaoke gia đình anh Thành h5
Dàn karaoke gia đình anh Thành h6

Sau khi được Bảo Châu Elec  lắp đặt hoàn thành bộ dàn, cả gia đình anh Thành đã được test thử âm thanh cũng như được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bộ dàn sao cho hiệu quả và ổn định nhất.  Nếu gia đình bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn hay để giải trí thì đừng quên đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình. 

Nguồn: Bảo Châu Elec