Loa Full Domus là 1 trong những cặp loa được khách hàng yêu thích nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec. Loa được thiết kế sang trọng, hát hay và đặc biệt giá tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Dưới đây là bộ dàn loa full Domus được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Hùng ở Bình Dương. Bộ dàn được phối ghép đến từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Domus, Paramax, Famousound, Bksound và BCE.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Hùng gồm: 

+ Loa Full Domus DP6120 : 2 chiếc
+ Loa sub điện Paramax 1000 New : 1 chiếc
+ Cục đẩy công suất Famousound 3206 : 1 chiếc
+ Vang số Bksound DSP-9000 : 1 chiếc
+ Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt tại gia đình anh Hùng 

Dàn karaoke gia đình anh Hùng ở Bình Dương h1

Loa karaoke Domus DP 6120 là mẫu loa full được thiết kế hiện đại, mức giá khá phù hợp cho gia đình. 

Dàn karaoke gia đình anh Hùng ở Bình Dương h2

Domus DP 6120 được cấu tạo gồm 2 loa cho 2 đường tiếng, loa cho tiếng chắc và mạnh mẽ, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay tại nhà. 

Dàn karaoke gia đình anh Hùng ở Bình Dương h3

Loa sub Paramax 1000-New (2020) là mẫu sub điện bass 30cm, sub đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất. 

Dàn karaoke gia đình anh Hùng ở Bình Dương h4

Cục đẩy công suất Famousound 3206 kết hợp với vang số Bksound DSP-9000 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình anh Hùng sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình anh Hùng ở Bình Dương h5

Nếu bạn cũng quan tâm bộ dàn loa Domus trên của gia đình anh Hùng thì hãy gọi ngay1900 0255hoặc đến showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Loa karaoke hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Loa karaoke chính hãng, loa karaoke bmb, loa karaoke bluetooth, loa karaoke bose, loa karaoke mini, loa karaoke jbl, loa karaoke đứng, loa karaoke kéo, loa karaoke paramax, loa BIK Nhật, loa Alto Mỹ… đầy đủ dòng mini, di động, gia đình bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo.

Mẫu amply karaoke cao cấp giá rẻ hay nhất hiện nay

Xem ngay các mẫu amply karaoke cao cấp bán với giá rẻ nhất trên thị trường, các mẫu amply có công suất lớn kéo được những đôi loa công suất lớn… 

LOA JBL chính hãng GIÁ RẺ NHẤT

LOA JBL chính hãng giá rẻ nhất, tốt nhất ✅Mua loa karaoke JBL nhận quà LỚN ✅Miễn phí giao hàng ✅Miễn phí lắp đặt ✅Trả góp LOA JBL nhanh gọn 

Nguồn: Bảo Châu Elec