Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cực hay cho anh Hân ở Lạng Sơn. Bộ dàn được phối ghép từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ BIK, Jamo và BCE, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay tại nhà.

Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình anh Hân 

+ Loa karaoke BIK BSP 412 : 2 chiếc 
+ Loa sub điện Jamo J12 : 1 chiếc 
+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc 
+ Vang số BIK VM620A : 1 chiếc 
+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro) 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Hân ở Lạng Sơn h1

Loa karaoke BIK BSP 412 được đánh giá là một trong những dòng loa hiện đại đem lại sự sang trọng, mới mẻ cho không gian giải trí của bạn. 

Dàn karaoke gia đình anh Hân ở Lạng Sơn h2

Loa BIK BSP 412 được cấu tạo với hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm 1 loa bass và 1 loa treble. Loa bass có đường kính 12 inch (đường kính 30 cm) cho khả năng mang đến những dải trầm sâu và chắc, những dải tần thấp nhưng chất âm vẫn rõ ràng và chân thực. 

Dàn karaoke gia đình anh Hân ở Lạng Sơn h3

Loa Sub điện Jamo J12 (bass 30) đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc mạnh mẽ và sống động hơn. 

Dàn karaoke gia đình anh Hân ở Lạng Sơn h4

Cục đẩy công suất BIK VM 620A kết hợp với vang số BCE DP 9200+ đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

Dàn karaoke gia đình anh Hân ở Lạng Sơn h5

Nếu bạn cũng yêu thích bộ dàn BIK trên, hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn và lắp đặt cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

Nguồn: Bảo Châu Elec