Bộ dàn karaoke liền công suất được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng cho gia đình. Bởi thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, sử dụng giải trí hay và giá cả hợp lý. Cũng chính vì thế, sau khi tìm hiểu anh Giao ở Quận Hai Bà Trưng cũng chọn lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình sử dụng loa liền công suất cho nhà mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bộ dàn của gia đình anh Giao dưới đây.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke gia đình anh Giao gồm: 

+ Loa karaoke Alto TS308 : 2 chiếc 
+ Vang số chỉnh cơ Bksound DSP-9000 : 1 chiếc 
+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)
+ Đầu ổ cứng Hanet Playx One 1TB : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Giao ở Hai Bà Trưng, Hà Nội h1

Loa Alto TS308 là mẫu loa liền công suất được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, lắp đặt rất phù hợp ở kệ tủ tivi của gia đình. 

Dàn karaoke gia đình anh Giao ở Hai Bà Trưng, Hà Nội h2

Alto TS308 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, loa cho tiếng chắc và mạnh mẽ, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay cho gia đình.  

Dàn karaoke gia đình anh Giao ở Hai Bà Trưng, Hà Nội h3

Bộ dàn sử dụng loa liền công suất nên không cần dùng đến cục đẩy, chỉ cần chiếc vang số chỉnh cơ Bksound DSP-9000 để chống hú rít và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn gia đình sử dụng. 

Dàn karaoke gia đình anh Giao ở Hai Bà Trưng, Hà Nội h4

Như vậy, chỉ với 1x triệu đồng, anh Giao ở Hà Nội đã sở hữu ngay cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay.
Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn hát karaoke. Hãy nhanh tay gọi 1900 0255 hoặc đến showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn và trải nghiệm lựa chọn cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất.

Nguồn: Bảo Châu Elec