Bảo Châu Elec tư vấn, nâng cấp và lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Đông ở Kinh Môn, Hải Dương. Bộ dàn với mức đầu tư hơn 20 triệu, cùng sự phối ghép đến từ các thương hiệu đó là Alto, BW, BCE, Bksound và Famousound. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bộ dàn của gia đình anh Đông dưới đây.

Cấu hình chi tiết bộ dàn của gia đình anh Đông gồm: 

+ Loa Full Alto AT2000 : 2 chiếc 
+ Loa siêu trầm BW 604Gs : 1 chiếc
+ Micro không dây BCE U900 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)
+ Vang số Bksound X6 Luxury : 1 chiếc
+ Cục đẩy công suất Famousound 3206 : 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 

Dàn karaoke gia đình anh Đông ở Kinh Môn h1

Loa karaoke Full Alto AT2000 là mẫu loa full được thiết kế với kích thước 369 x 605 x 390mm cùng cân nặng 22.3kg/chiếc, lắp đặt rất phù hợp với không gian giải trí gia đình có diện tích lớn. 

Dàn karaoke gia đình anh Đông ở Kinh Môn h2

Alto AT2000 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng chắc và mạnh mẽ, sử dụng giải trí hát karaoke cực hay cho gia đình. 

Dàn karaoke gia đình anh Đông ở Kinh Môn h3

Loa Sub điện B&W 604Gs, bass 30cm, đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất.  

Dàn karaoke gia đình anh Đông ở Kinh Môn h4

Cục đẩy công suất Famousound 3206 kết hợp với vang số Bksound X6 Luxury đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

Dàn karaoke gia đình anh Đông ở Kinh Môn h5

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, nâng cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh, sân khấu… Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Loa karaoke hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Loa karaoke chính hãng, loa karaoke bmb, loa karaoke bluetooth, loa karaoke bose, loa karaoke mini, loa karaoke jbl, loa karaoke đứng, loa karaoke kéo, loa karaoke paramax, loa BIK Nhật, loa Alto Mỹ… đầy đủ dòng mini, di động, gia đình bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo.

Mẫu amply karaoke cao cấp giá rẻ hay nhất hiện nay

Xem ngay các mẫu amply karaoke cao cấp bán với giá rẻ nhất trên thị trường, các mẫu amply có công suất lớn kéo được những đôi loa công suất lớn… 

LOA JBL chính hãng GIÁ RẺ NHẤT

LOA JBL chính hãng giá rẻ nhất, tốt nhất ✅Mua loa karaoke JBL nhận quà LỚN ✅Miễn phí giao hàng ✅Miễn phí lắp đặt ✅Trả góp LOA JBL nhanh gọn 

Nguồn: Bảo Châu Elec