Giải trí là 1 trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Chính vì thế khi cần ở nhà quá nhiều và thiếu các hoạt động giải trí, anh Cường ở Hoàng Đạo Thúy, HN đã quyết định sắm 1 bộ dàn karaoke gia đình để cả nhà có thể ca hát, thư giãn, để những khoảng thời gian ở nhà bên nhau thêm ý nghĩa và gắn kết hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bộ dàn của gia đình anh Cường dưới đây.

Cấu hình chi tiết bộ dàn JBL của gia đình anh Cường gồm: 

+ Loa karaoke JBL CV1052T : 2 chiếc 
+ Cục đẩy liền vang Bksound DP3500 : 1 chiếc 
+ Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro) 
+ Đầu karaoke Paramax LS3000 : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Cường ở Hoàng Đạo Thúy h1

Loa karaoke JBL CV1052T được thiết kế theo phong cách hiện đại, màu sắc hài hòa, từng đường nét toát lên sự tinh tế, sang trọng. Với kích thước 507.8 (Rộng) x 296 (Cao) x 311 (Sâu) mm và trọng lượng 12kg/ chiếc nên người dùng không gặp quá nhiều khó khăn để vận chuyển cũng như bố trí trong không gian phòng hát. 

Dàn karaoke gia đình anh Cường ở Hoàng Đạo Thúy h2

Loa JBL CV1052T cấu tạo gồm 3 củ loa, bao gồm 1 loa bass 25cm và 2 loa treble 7.6cm giúp tái tạo âm thanh chi tiết với 2 đường tiếng tách biệt, không chồng chéo nhưng vẫn có sự hỗ trợ lẫn nhau. 

Dàn karaoke gia đình anh Cường ở Hoàng Đạo Thúy h3

Cục đẩy công suất liền vang Bksound DP-3500 là thiết bị được tích hợp 2 trong 1 thông minh nhất trên thị trường hiện nay thuộc thương hiệu BKSound. Với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, tiện lợi hơn so với việc phải mua 1 bộ vang số và 1 cục đẩy công suất, màu sắc sang trọng. 

Dàn karaoke gia đình anh Cường ở Hoàng Đạo Thúy h4

Như vậy, với mức đầu tư chưa đến 20 triệu đồng, gia đình anh Cường đã sở hữu cho mình 1 bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu giải trí hát karaoke và nghe nhạc tại nhà cực hay.

Nguồn: Bảo Châu Elec