Thiết bị chính hãng, giá thành phù hợp cùng sự chu đáo nhiệt tình của Bảo Châu Elec đã làm cho khách hàng luôn an tâm sử dụng dịch vụ âm thanh. Cũng chính vì vậy A Tuấn Anh tại Hà Nội đã lựa chọn và đầu tư cho mình bộ dàn đạt chuẩn từ những thiết bị uy tín như Domus, BIK, BCE, BKSound…tại Bảo Châu Elec thỏa mãn sự hài lòng và ưng ý nhất về chất lượng âm thanh.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho bộ dàn gồm 

+ Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

+ Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc

+ Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho khách hàng

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn Anh

Bộ dàn của anh Tuấn Anh sử dụng cặp loa karaoke Domus DP 6100 nổi bật cả về hình thức lẫn chất lượng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hệ thống linh kiện cao cấp giúp mang đến dòng sản phẩm công suất lớn 1200W, độ bền cao nên đáp ứng được nhu cầu giải trí, hát karaoke, nghe nhạc cực hay.

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn Anh h2

Cấu tạo với 2 đường tiếng, 1 loa bass 25cm và loa treble 3,3cm, âm thanh chi tiết. Công suất 250W/1200W thích hợp chơi tốt với mọi thể loại âm thanh.

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn Anh h3

Cục đẩy công suất BIK VM420A kết hợp với vang số Bksound X6 Luxury đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

Xem thêm hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn Anh h4
Dàn karaoke gia đình anh Tuấn Anh h5

Nếu bạn cũng đang quan tâm bộ dàn trên của gia đình anh Tuấn Anh, hãy liên hệ ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm bộ dàn.

Nguồn: Bảo Châu Elec