Bảo Châu Elec hoàn thành lắp đặt hệ thống karaoke gia đìnhcho anh Thành tại Bình Tân – TP HCM đem đến chất lượng âm thanh đẳng cấp nhất. Những thiết bị được sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng đảm bảo tính bền bỉ cao như Loa RCF CMAX, cục đẩy Crown, Mixer và Micro không dây JBL…Bộ dàn được lắp đặt tại không phòng khách gia đình với mức chi phí đầu tư gần 100 triệu đồng.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Thành gồm : 

+ Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất Crown Xli 2500 : 2 chiếc

+ Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

+ Loa sub JBL PRX418S : 1 chiếc

+ Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro không dây. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh Thành

Loa karaoke RCF C MAX 4112 full bass 30cm, được sản xuất tại Italy, thuộc top loa karaoke cao cấp, hát hay nhất thế giới, phục vụ nhu cầu tốt nhu cầu hát karaoke cao cấp tại nhà. Được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng chắc và mạnh mẽ, âm thanh hay chưa dòng loa nào hiện nay có thể so sánh được. 

Dàn karaoke gia đình anh Thành h2

2 chiếc cục đẩy Crown Xli 2500 kết hợp với vang số cao cấp JBL KX180 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cực hay cho bộ dàn cao cấp lắp đặt tại gia đình anh Thành.

Dàn karaoke gia đình anh Thành h3

Những thiết bị âm thanh chính hãng, cao cấp làm nổi bật lên sự sang trọng của không gian giải trí gia đình lắp đặt. 

Hình ảnh bộ dàn hoàn thành và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke gia đình anh thành h4

Gia đình anh Thành đã thực sự hài lòng và bị chinh phục bởi bộ dàn karaoke cao cấp do Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt. Giờ đây, gia đình anh đã có thêm 1 hình thức giải trí vô cùng tuyệt vời ngay tại phòng giải trí của gia đình. Nếu bạn cũng quan tâm bộ dàn trên, hãy gọi ngay 1900 0255 để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình.

Nguồn: Bảo Châu Elec