Luôn là bộ dàn đẳng cấp được yêu thích trong thời gian qua, bộ dàn karaoke RCF tiếp tục được Bảo Châu Elec lắp đặt, mang tới không gian gia đình chị Quyên tại huyện Nhà Bè – TP HCM. Bộ dàn là sự kết hợp của cặp loa hay nhất thế giới RCF cùng nhiều thương hiệu uy tín như JBL, AAP, Viet KTV…tạo nên không gian giải trí vô cùng chuyên nghiệp.

Cấu hình thiết bị được lắp đặt trong bộ dàn của chị Quyên gồm : 

– Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc

– Cục đẩy công suất RCF IPS 3700 : 1 chiếc

– Vang số AAP K9800 New 2020 : 1 chiếc

– Đầu ổ cứng Viet KTV HD 4TB: 1 chiếc

– Màn hình cảm ứng Viet KTV 22 Inch : 1 chiếc

– Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu va 2 tay micro

– Chân loa gỗ : 1 bộ

Hình ảnh chi tiết các thiết bị được lắp đặt trong bộ dàn

Dàn karaoke gia đình chị Quyên

Loa Full RCF CMAX 4112 được sản xuất tại Italy, là cặp loa karaoke cao cấp được đánh giá là hát hay nhất thế giới. Loa vừa được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam vào tháng 7/2020 và luôn nhận được đánh giá cao và phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng.  

Dàn karaoke gia đình chị Quyên h2

RCF C MAX 4112 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng chắc và mạnh mẽ, âm thanh hay chưa dòng loa nào hiện nay có thể so sánh được. 

Dàn karaoke gia đình chị Quyên h3

Cục đẩy công suất cao cấp RCF IPS 3700 kết hợp với vang số AAP K9800 New 2020 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cực hay cho bộ dàn cao cấp lắp đặt tại gia đình chị Quyên.

Dàn karaoke gia đình chị Quyên

Bộ dàn sử dụng Đầu ổ cứng Viet KTV HD 4TB kết hợp cùng màn hình chọn bài hát cảm ứng Viet KTV 22 Inch với giao diện sắc nét, dung lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, giải trí của gia đình.

Hình ảnh bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành và bàn giao cho gia đình chị Quyên :

Dàn karaoke gia đình chị Quyên h4
Dàn karaoke gia đình chị Quyên h5