Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt tận nhà bộ dàn loa RCF cao cấp cho gia đình anh Sơn ở Long Biên, Hà Nội. Bộ dàn được phối ghép đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ RCF, Famousound, BIK và JBL, sử dụng giải trí hát karaoke cực hay, lắp đặt sang trọng ở không gian phòng khách của gia đình.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Sơn gồm: 

Loa RCF Cmax 4112 : 2 chiếc
+ Cục đẩy công suất Famousound 7208 : 1 chiếc
+ Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc
+ Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Sơn h1

Loa karaoke RCF C MAX 4112 được thiết kế sang trọng và cao cấp, lắp đặt phù hợp ở không gian phòng khách gia đình có diện tích lớn. 

Dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Sơn h2

RCF C MAX 4112 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho âm thanh mạnh mẽ và sống động, sử dụng giải trí hát karaoke cực hay. 

Dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Sơn h3

 Cục đẩy công suất Famousound 7208 kết hợp với vang số BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

Dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Sơn h4
Dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Sơn h5

Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke cao cấp sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và setup hoàn thành trước khi bàn giao cho gia đình sử dụng 

Dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Sơn h6

Gia đình anh Sơn đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu Elec. 
Giờ đây, gia đình anh đã có 1 không gian giải trí vô cùng tuyệt vời, an toàn và tiết kiệm ngay tại chính phòng khách nhà mình. 

Loa karaoke hay, giá rẻ nhất năm 2020

Mua ngay Loa karaoke chính hãng, loa karaoke bmb, loa karaoke bluetooth, loa karaoke bose, loa karaoke mini, loa karaoke jbl, loa karaoke đứng, loa karaoke kéo, loa karaoke paramax, loa BIK Nhật, loa Alto Mỹ… đầy đủ dòng mini, di động, gia đình bảo hành chính hãng, giá rẻ hơn, giao hàng tận nơi toàn quốc. Click để tham khảo.

Mẫu LOA RCF chính hãng ITALIA – Hát karaoke hàng đầu THẾ GIỚI

Xem ngay các mẫu LOA karaoke RCF cao cấp bán với giá rẻ nhất trên thị trường ✅Đỉnh cao của Karaoke ✅Hỗ trợ trả góp nhanh chóng ✅ Miễn phí lắp đặt 

LOA JBL chính hãng GIÁ RẺ NHẤT

LOA JBL chính hãng giá rẻ nhất, tốt nhất ✅Mua loa karaoke JBL nhận quà LỚN ✅Miễn phí giao hàng ✅Miễn phí lắp đặt ✅Trả góp LOA JBL nhanh gọn

Nguồn: Bảo Châu Elec