Bảo Châu Elec giới thiệu tới quý khách bộ dàn nghe nhạc cực hay, trị giá 4x triệu đồng. Bộ dàn được tư vấn, cung cấp và lắp đặt tại phòng khách của gia đình anh Vịnh ở Thanh Trì, Hà Nội, với sự kết hợp đồng bộ đến từ thương hiệu JBL và Denon, sử dụng nghe nhạc hay ở phòng khách gia đình có diện tích khoảng 25m2.

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Vịnh gồm: 

+ Loa nghe nhạc JBL Stage A180 : 2 chiếc 
+ Loa sub điện JBL A120 : 1 chiếc
+ Amply Denon DRA-800H : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình anh Vịnh ở Thanh Trì h1

JBL STAGE A180 được thiết kế với kích thước 230 (Rộng) x 1000 (Cao) x 295 (Sâu) mm và trọng lượng 17.25kg/ chiếc, cùng phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế nên loa JBL STAGE A180 phù hợp với nhiều không gian khác nhau, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian giải trí. 

Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình anh Vịnh ở Thanh Trì h2

JBL STAGE A180 được cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, bao gồm 2 củ bass và 1 củ treble, đáp ứng dải tần rộng 40Hz – 40kHz mang đến khả năng trình diễn sống động, chân thực và đầy chi tiết, phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau. 

Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình anh Vịnh ở Thanh Trì h3

Loa Sub JBL STAGE A120P là mẫu sub điện bass 30cm đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh mềm và trầm ấm hơn. 

Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình anh Vịnh ở Thanh Trì h4

Amply Denon DRA-800H được thiết kế 2 kênh với mạch khuếch đại cao, biến áp quấn dây đồng OFC cùng nguồn cách ly giúp cho ampli tản nhiệt tốt và đạt hiệu suất tối ưu cao. Ampli Denon DRA-800H cho công suất 100W/ kênh phối ghép dễ dàng với những đôi loa từ 4-16 Ohm. Hơn nữa với bộ khuếch đại này được trang bị 2 bộ cọc đấu loa độc lập (A và B) giúp loa có thể hoạt động ổn định, âm thanh chất lượng khi kết nối với những dòng loa khác. 

Dàn âm thanh nghe nhạc gia đình anh Vịnh ở Thanh Trì h5

Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn nghe nhạc nhưng chưa biết chọn bộ nào. Hãy gọi ngay 1900 0255hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Nguồn: Bảo Châu Elec