Bảo Châu Elec tưng bừng khai trương showroom mới vào ngày 25/10 tại địa chỉ 287 Trần Khát Chân – Hà Nội. Sự kiện này sẽ nâng tổng số showroom Bảo Châu Elec lên con số 10. Đây là Showroom thứ 2 trên địa bàn thành phố HN và vẫn đảm bảo là mô hình bán lẻ âm thanh có quy mô lớn, hiện đại bậc nhất tại khu vực.

Nhân dịp khai trương, Bảo Châu Elec mang đến chuỗi “Giá sốc cơn lốc quà tặng” với tâm điểm là chương trình : Hòa Giọng hát hay nhận ngay quà lớn dành cho tất cả các khách hàng đến tham quan mua sắm ngày khai trương, với 10 giải thưởng tổng quà tặng lên tới 10 triệu đồng.

Giá sốc cơn lốc quà tặng – Tưng bừng mở bán Bảo Châu Elec Trần Khát Chân

Điều tuyệt vời hơn nữa là Trong tuần lễ Khai Trương duy nhất từ ngày 25/10 đến 01/11/2020, các tín đồ âm thanh đến mua sắm sẽ nhận được hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn: KHAI TRƯƠNG 100% MUA LÀ GIẢM GIÁ. Hơn thế nữa còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị của chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng mua sắm trong tuần lễ khai trương. Với tổng quà tặng lên tới 15 triệu đồng.

Khai trương showroom Bảo Châu Elec

Với sự kiện khai trương siêu thị thứ 10, Bảo Châu Elec sẽ triển khai một chương trình ưu đãi mua sắm cực lớn áp dụng trên toàn hệ thống mang tên “giảm giá không phanh” với hàng trăm ưu đãi dành cho khách hàng. Mức giảm giá lên đến 60% được áp dụng cho tất cả các sản phẩm.

  • Micro giá siêu sốc chỉ 590.000đ
  • Vang số chỉnh cơ BKSound DSP9000 chỉ còn 1.799.000đ
  • Loa Sub chỉ từ 1.999.000đ
  • Loa karaoke Domus thương hiệu Nhật giá chỉ từ 8.490.000đ
  • Loa karaoke Alto thương hiệu Mỹ bass 30 giảm 35% giá chỉ từ 9.900.000đ
  • Loa karaoke BIK thương hiệu nhật giảm tới 50%
  • Cục đẩy công suất 4 kênh giảm 41% giá sốc chỉ còn 7.800.000đ
Khai trương showroom Bảo Châu Elec

Một điều đặc biệt hơn nữa là rất nhiều mẫu sản phẩm mới ra mắt vào đúng dịp khai trương showroom thứ 10 đó chính là những sản phẩm đến từ thương hiệu Lenovo và Sansui một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới được giảm giá cực Sốc.

Các sản phẩm Lenovo đều được giảm từ 15-25%. Loa kéo di động Sansui giảm tới 40% chỉ từ 3.990.000đ

Khai trương showroom âm thanh Bảo Châu Elec

Trong đợt này,  Bảo Châu Elec cũng dành mức ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm loa JBL, BMB. Cụ thể các mẫu loa hot nhất như Loa karaoke BMB CSV 900SELoa karaoke CSD 2000SELoa karaoke BMB CSD 880SEgiảm tới 30% ; Loa karaoke JBL MTS 10Loa karaoke JBL MTS12Loa karaoke JBL KI 512Loa karaoke JBL MK 10Loa karaoke JBL MK12 cũng được giảm giá cực Shock chỉ trong ngày khai trương.

Khai trương showroom âm thanh thứ 10 Bảo Châu Elec

Ngoài ra các combo, bộ dàn karaoke khai trương cũng có mức giảm giá đặc biệt hấp dẫn tới 40% cùng quà tặng tiền mặt.

Sôi động thị trường loa bluetooth, loạt sản phẩm công nghệ có mức giá bán khai trương cực kỳ hấp dẫn giảm tới 40%. Với các loa Bluetooth giá rẻ chỉ từ 580.000đ

Đội ngũ nhân sự Bảo Châu Elec

Bên cạnh mức giảm giá sâu, Bảo Châu Elec còn không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình, thể hiện qua các chính sách Miễn phí giao hàng vận chuyển 30km; Chính sách giao hàng COD – Giao hàng và thanh toán tại nhà; Đổi trả hàng miễn phí lên đến 15 ngày, lãi suất trả góp thấp, chăm sóc khách hàng 24/7. 

Khai trương showroom âm thanh Bảo Châu Elec

Bảo Châu Elec địa chỉ Trần Khát Chân đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho khách hàng trên địa bàn và các khu vực lân cận được trải nghiệm hình thức mua sắm mới và cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi.

Bảo Châu Elec cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để mỗi khách hàng luôn có những ấn tượng tốt nhất về hệ thống siêu thị âm thanh chính hãng của chúng tôi. Hãy đến tham quan showroom và trải nghiệm mua sắm Bảo Châu Elec Trần Khát Chân tại Địa chỉ 287 Trần Khát Chân – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhé !

Nguồn: Bảo Châu Elec