Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh đã trở thành siêu thị âm thanh chính hãng có quy mô lớn nhất tại TPHCM, mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao và những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và mới mẻ. 

Với quy mô diện tích trưng bày khá rộng, các thiết bị âm thanh đa dạng, chính hãng cùng nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi thiết thực, Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của đông đảo khách hàng nơi đây. Số lượng khách hàng quay trở lại mua sắm trong những lần tiếp theo không ngừng tăng lên giúp Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh có được sự khác biệt, khẳng định uy tín của mình.

Thông tin liên hệ showroom Bảo Châu elec Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ 1: 63 Phổ Quang – Tân Bình – TPHCM (mới)

+ SĐT: 028 399 01 456

+ Địa chỉ 2: 78, đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

+ SĐT: 086 905 8898

Giới thiệu chung về showroom Bảo Châu elec Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh hay còn có tên gọi xưa là Sài Gòn, là thành phố lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của nước ta. HCM nằm ở vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, có giao thông thuận tiện. 

IMG_6551_1

1. Vị trí thuận lợi

Nằm ngay tại trục đường chính thuộc trung tâm quận Tân Bình, Siêu Thị âm thanh Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh cung cấp gần 1 nghìn sản phẩm thiết bị âm thanh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, là địa chỉ mua sắm quen thuộc của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh. Siêu thị của chúng tôi có không gian mua sắm hiện đại, thoáng mát với đa dạng thương hiệu model khác nhau giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

2. Nhân sự

Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh đã quy tụ được những nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, có đầy đủ kỹ năng, kiến thức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi khía cạnh trong các lĩnh vực âm thanh, tư vấn bán hàng, tư vấn kỹ thuật, bảo hành,…

Sự tận tụy, nhiệt tình của nhân viên tại đây luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Bằng kinh nghiệm am hiểu về âm thanh thì chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu được cho mình những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất.

3. Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Bảo Châu Elec luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành 1 thương hiệu hàng đầu về cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng tại Việt Nam.

Dù sản phẩm thuộc phân khúc thấp hay cao, mang thương hiệu lớn hay nhỏ thì cũng đều phải tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để đem đến cho những sản phẩm vượt trội về tính năng và chất lượng cho khách hàng.

4. Dịch vụ hoàn hảo

Bảo Châu Elec TP HCM  mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ riêng ở chất lượng sản phẩm mà còn cung cấp và phục vụ tới khách hàng những dịch vụ đẳng cấp và tốt nhất.

Một số hình ảnh chi tiết của showroom âm thanh Bảo Châu elec – tại 63 Phổ Quang

IMG_6744
IMG_6745
IMG_6746
IMG_6748
IMG_6749
IMG_6750
IMG_6754
IMG_6758
IMG_6759
tang 2