Với tầm nhìn dài hạn và luôn mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị âm thanh chính hãng, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của đại đa số khách hàng từ bình dân đến cao cấp, Bảo Châu Elec Hải Phòng chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy của người dân nơi đây.

Thông tin liên hệ showroom âm thanh Bảo Châu elec Hải Phòng

+ Địa chỉ: Số 260 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

+ SĐT    :   084 5875 222 – 0225 652 7777

Giới thiệu chung về showroom Bảo Châu elec Hải Phòng

Showroom Bảo Châu Elec Hải Phòng khai trương và chính thức phục vụ khách hàng vào tháng 12 năm 2016. Với vị trí địa lý địa lý ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình và phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển đông, cách huyện đải Bạch Long Vĩ khoảng 70km và chỉ cách thủ đô Hà Nội 120km về phía Đông Bắc. Với showroom ở vị trí trung tâm, chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng nơi đây. 

Hình ảnh showroom Bảo Châu elec Hải Phòng

Những ưu điểm bạn nên chọn Bảo Châu Elec Hải Phòng

+ Vị trí thuận lợi

Bảo Châu Elec Hải Phòng nằm ở khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích mặt bằng lớn; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. Có hàng trăm sản phẩm loa karaoke, amply, cục đẩy công suất, vang số, đầu karaoke, micro… đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương và các tỉnh lân cận.

+ Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Với đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các chuyên gia âm thanh nước ngoài luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ việc giúp khách hàng tìm ra sản phẩm âm thanh phù hợp nhất, cho đến công tác lắp đặt tận nhà, giao hàng tận nơi và những dịch vụ hậu mãi khác…

+ Sản phẩm chính hãng, Dịch vụ đẳng cấp 

Bảo Châu Elec vẫn luôn vững vàng và tăng trưởng mạnh với chiến lược nâng cao chất lượng và các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, tiếp tục phát triển không ngừng về các mặt:

+ Phân phối độc quyền nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như SAE, ALTO, BCE, CATKING, DOMUS…

+ Nâng cao uy tín sản phẩm dịch vụ

+ Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng

Đặc biệt, khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Bảo Châu Elec, khách hàng còn nhận được rất nhiều giá trị vượt trội thông qua các hình thức khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

Một số hình ảnh khai trương Showroom Bảo Châu Elec Hải Phòng

cua-hang-hai-phong