Showroom Bảo Châu elec Đà Nẵng được khai trương và chính thức phục vụ khách hàng vào tháng 12 năm 2017. Showroom đặt ở vị trí thuận lợi, với 2 mặt đường lớn giúp khách hàng dễ tìm kiếm và mua sắm. 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạc, âm thanh sân khấu hội trường lớn trên cả nước. Sự hiện diện của Bảo Châu Elec tại Đà Nẵng đánh dấu bước phát triển quan trọng trong việc triển khai nhiệm vụ mở rộng địa điểm mua sắm cho khách hàng, trở thành hệ thống Showroom âm thanh có quy mô lớn ở miền Bắc. Thế mạnh làm nên Bảo Châu Elec đà nẵng không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, mà còn ở dịch vụ đẳng cấp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, phục vụ tận tâm đặc biệt giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu khác nhau của mọi khách hàng.

Dưới đây là một số thông tin chung về showroom Bảo Châu elec Đà Nẵng để khách hàng tiện tìm hiểu và theo dõi.

Thông tin liên hệ showroom âm thanh Bảo Châu elec Đà Nẵng

+ Địa chỉ: 189 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

+ SĐT    : 0236 379 3868 – 088 8866 646 

1. Vị trí địa lý thuận lợi

Nằm tại vị trí đắc địa ở Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng với giao thông thuận lợi, không gian thoáng, diện tích showroom lớn, có khu vực trưng bày sản phẩm hợp lý, khu vực chăm sóc khách hàng, kho, hậu mãi phục vụ khách hàng riêng biệt. Mặt trước và dưới tầng hầm sẽ được sử dụng cho bãi đậu xe thuận tiện cho khách hàng tham quan mua sắm.

2. Nhân viên tận tâm – nhiệt tình – chu đáo

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, đầy nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bảo Châu Elec sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ mỗi khi khách hàng cần. Có thể tư vấn cho khách hàng tại showroom hoặc trực tiếp qua điện thoại giúp khách hàng xử lý vấn đề gặp phải một cách nhanh chóng

3. Cam kết chất lượng

Bảo Châu Elec cam kết sẽ chỉ mang đến cho khách hàng thiết bị âm thanh chính hãng, bảo đảm đúng quy cách, chủng loại, model thương hiệu, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bày bán, nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

4. Dịch vụ hoàn hảo

Bảo Châu Elec Đà Nẵng cam kết mang lại sự tin tưởng tới khách hàng bằng chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ hoàn hảo tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.

Một số hình ảnh khách hàng tham quan và mua sắm tại Showroom Bảo Châu elec Đà Nẵng 

khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h4
khai-truong-bao-chauelec-da-nang
khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h1
khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h2
khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h3
khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h5
khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h6
khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h9
khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h10
khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h12
khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h13
khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h14