Công ty TNHH Thương Mại & Điện Tử Bảo Châu Elec chính thức khai trương Showroom âm thanh Bảo Châu Elec Biên Hòa vào tháng 4/2018 phục vụ nhu cầu mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm, thiết bị âm thanh chính hãng đến khách hàng.

Bảo Châu Elec luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng mang tới sự trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho khách hàng. Các showroom của chúng tôi đều được đặt tại trung tâm lớn, để phục vụ cho đại đa số khách hàng có nhu cầu mua hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. 

Dưới đây là một số thông tin chung về showroom Bảo Châu elec Biên Hòa để khách hàng tiện tìm hiểu và theo dõi.

Thông tin liên hệ showroom âm thanh Bảo Châu elec Biên Hòa

+ Địa chỉ: 190 Phan Đình Phùng, Trung Dũng, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

+ SĐT    : 1900 0255

Giới thiệu chung về showroom Bảo Châu elec Biên Hòa

Bien hoa h1

Hình ảnh khai trương showroom Bảo Châu elec Biên Hòa

1. Vị trí thuận lợi

Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Biên Hòa, nằm ở đường Phan Đình Phùng với diện tích rộng rãi, thoải mái. 

Ở mặt trước showroom Bảo Châu Elec Biên Hòa có không gian rộng để ô tô và xe máy giúp khách hàng có thể đỗ xe và thoải mái tham quan mua sắm thuận lợi.

Với việc xuất hiện ở vị trí thuận lợi chắc chắn sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm âm thanh chính hãng của khách hàng tại Biên Hòa.  

2. Nhân sự

Bảo Châu Elec Biên Hòa sở hữu đội ngũ nhân viên trung thực, cởi mở, tôn trọng khách hàng. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, nhiệt tình chu đáo, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất

3. Sản phẩm chính hãng, chất lượng

Các sản phẩm của Bảo Châu Elec phân phối đều là hàng chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận nhập khẩu CO, CQ, bởi vậy bạn sẽ được đảm bảo khi mua các sản phẩm tại đây.

Đặc biệt, đối với chúng tôi thì xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cho khách hàng. Liên tực không ngừng nghỉ trong việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, sánh ngang các thương hiệu cao cấp nhất với mức giá rẻ hơn rất nhiều giúp các khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

4. Dịch vụ hoàn hảo

Với một thị trường âm thanh cạnh tranh như hiện nay, việc có một sản phẩm tốt thôi chưa bao giờ là đủ. Chất lượng dịch vụ cũng sẽ là nhân tố quyết định hàng đầu trong việc một thương hiệu đó có tồn tại lâu dài hay không. Chính vì vậy mà Bảo Châu ELec luôn chú trọng trong việc đổi mới dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang tới dịch vụ hoàn hảo nhất thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng tới tham quan và mua sắm tại showroom Bảo Châu elec Biên Hòa

bien hoa h2
bien hoa h4
bien hoa h5
bien hoa h6
bien hoa h7
bien hoa h8
bien hoa 9
bao chau elec bien hoa h1
bao chau elec bien hoa h3
bao chau elec bien hoa h4